The Mira Hong Kong :: อลิษา รุจิวิพัฒน์ ::

 

The Mira Hong Kong

 

โรมแรมสุด Chic บริการระดับ 5 ดาว 

 หากการมาเยือนฮ่องกงของคุณคือการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมและของแฟชั่นดีไซน์เก๋ ชิมอาหารอร่อย ชมการแสดงแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกริมอ่าววิคตอเรีย เราขอแนะนำสถานที่ที่จะให้คุณหย่อนกระเป๋า ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนุ่ม และบริการระดับ 5 ดาว The Mira Hong Kong

 โรงแรมดีไซน์ล้ำ บนทำเลทอง ตั้งอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางการช้อปปิ้งและความบันเทิงของฮ่องกงย่าน จิมซ่าจุ่ย (Tsum Sha Tsui) บนถนนนาธาน ตรงข้ามเกาลูนปาร์ค และตัวโรงแรมยังเชื่อมต่อกับชั้น 2 ของ Miramar Shopping Center แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์โปรดมากมาย อาทิ Muji, Uniqlo, Vivienne Westwood ยังมีร้านอาหารชั้นนำให้ลิ้มลอง อาทิ Tsui Hang Village Restaurant หรือ Yunyan Szechuan restaurant

 The Mira Hong Kong ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ The Design Hotels™ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ผสมผสานศิลปะร่วมสมัยเข้ากับการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังดีไซน์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เข้ากับพื้นที่ขนาดเล็กของเกาะ ออกแบบให้ดูกว้างขวางและยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

       ห้องพักมีทั้งหมด 492 ห้องและ 56 ห้องสูท แขกที่มาพักสามารถเลือกสีห้องที่ชอบได้ 4 สีคือ แดง เขียว เงิน และม่วง โดยจะมีเฟอร์นิเจอร์และพรมเป็นสีนั้นๆ เก้าอี้ภายในห้องเป็นงานดีไซน์ของดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์ก Arne Jacobsen

  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น WiFi ทีวี LCD สามารถเล่น Internet TV หรือดูหนังฟังเพลงได้ตามต้องการ แท่นพร้อมลำโพงสำหรับเชื่อมต่อ iPod และบริการ My Mobile ที่ทางโรงแรมเตรียมโทรศัพท์เคลื่อนที่ไว้ให้ผู้ที่มาพักสามารถนำติดตัวออกไปได้ เพื่อใช้ติดต่อกลับมายังโรงแรม หรือติดต่อกับเพื่อนที่อยู่อีกห้อง หรือแม้แต่โทรภายในประเทศ ซึ่งจะเสียค่าบริการเพิ่มเล็กน้อย รวมถึงบริการ Pillow Menu เลือกหมอนในแบบที่คุณชอบพร้อมทั้งกลิ่นที่จะช่วยให้คุณหลับสบายยิ่งขึ้น เช่น Lavender Aromatic Pillows

 

ความโด่งดังของที่นี่นอกจากบริการที่เป็นเลิศ ห้องอาหารของ The Mira ยังได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว รวมถึงห้องอาหารอื่นๆ ที่จะเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณให้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ

 Cuisine Cuisine at the mira ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์หนึ่งดาว เสิร์ฟอาหารจีนกวางตุ้งทั้งแบบออริจินัลและแบบคอมเทมโพรารี่

Whisk ห้องอาหารสไตล์ยูโรเปียน มีไวน์บาร์ชั้นเลิศไว้คอยบริการ มีห้องไพรเวทปาร์ตี้สำหรับโอกาสพิเศษ 

Yamm พาคุณไปสัมผัสกับอาหารในสไตล์ gastronomic ภายใต้คอนเซปต์ International Buffet เพลินเพลินไปกับอาหารนานาชาติและยังได้เห็นเชฟยืนปรุงอาหารให้ดูตรงหน้าในบรรยากาศแบบครัวเปิด

 COCO  ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์และคอกาแฟไม่ควรพลาด นอกจากจะบริการเมนูช็อกโกแลตหลากหลาย กาแฟรสชาติเยี่ยม ยังมีเค้ก คัพเค้ก เบอร์เกอรี่ และขนมหวานมากมายไว้รอต้อนรับนักชิม 

Vibes โอเพ่นแอร์บาร์ สนุกสนานกับบทเพลงจากดีเจที่มาเปิดแผ่นมอบความบันเทิง พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์และจิบโมจิโต้แก้วโปรดบนโซฟาตัวนุ่ม

 Room One ไปค้นหาเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่เป็นคุณได้ที่นี่ เหมาะจะมานั่งชิลล์ พูดคุย พักผ่อน สังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังช้อปปิ้งมาทั้งวัน

 

 

การปรนเปรอตัวเองด้วยการช้อปปิ้งหรือชิมอาหารอร่อยคงยังไม่พอ ลองหาเวลาไปผ่อนคลายที่MiraSpa สปาชั้นนำระดับโลกอีกแห่งที่แขกทุกคนให้ความไว้วางใจ ที่นี่เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดี ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีบริการสกินแคร์ บอดี้ทรีทเมนท์ ซาวน์น่า สตรีม บริการห้อง VIP สำหรับ 2 ท่าน และที่พลาดไม่ได้เลยคือ AURA Room การบำบัดด้วยสี ซึ่งเชื่อว่า สีที่แตกต่างกันจะช่วยปรับสมดุลภายในร่างกายได้ ขณะใช้บริการยังเตรียมไอพอดส่วนตัวให้ลูกค้าได้เลือกฟังเพลงที่ชอบ หรือถ้าใครชอบกิจกรรมเรียกเหงื่อ ที่นี่ยังมีบริการห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม เมื่อผ่อนคลายตัวเองเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าไปใช้บริการซาลอนเพื่อดูแลเล็บและดูแลผมแบบครบวงจร เตรียมความพร้อมเพื่อออกไปท่องราตรีของเกาะฮ่องกง